Giỏ hàng

Giới thiệu Nhà thuốc Helios

1.    Về chúng tôi 
Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng sống, đồng hành chăm sóc sức khoẻ các gia đình Việt, Nhà thuốc Helios đầu tiên đã đi vào hoạt động tháng 9/2022 tại thành phố Hồ Chí Minh đạt những tiêu chuẩn cao nhất về Sản phẩm – Nhân Sự - Cơ sở vật chất. 
Nhà thuốc Helios cam kết cung cấp các sản phẩm thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chính hãng, chất lượng hàng đầu, sản phẩm đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khoẻ với giá thành cạnh tranh nhất. Nhân sự quản lý và trực tiếp tư vấn khách hàng là đội ngũ Dược sỹ được đào tạo chính quy, tận tâm, đáng tin cậy. 
Bên cạnh đó, nhà thuốc được xây dựng và trang bị cơ sở vật chất đảm bảo hai yếu tố:
-       Bảo quản thuốc ở điều kiện tốt nhất, theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. 
-       Đem đến trải nghiệm mua hàng tối ưu cho khách hàng. 

2.    Sứ mệnh 
Góp phần nâng cao chất lượng sống, đồng hành chăm sóc sức khoẻ các gia đình Việt. 

3.    Giá trị cốt lõi 
-      Uy tín: Luôn nỗ lực hết mình để thực hiện đúng cam kết đặt ra với Khách hàng – Đối tác - Cán bộ nhân viên. Minh bạch, nói không với mọi hành động trái với pháp luật và đạo đức. 
-      Tận tâm: Coi sức khoẻ của khách hàng là trọng tâm cho sự phát triển, tôn trọng, thấu hiểu, trung thực, cẩn trọng là chuẩn mực dịch vụ mà chúng tôi hướng đến và không ngừng nỗ lực để làm tốt hơn. 
-      Học hỏi, cải thiện và phát triển: Liên tục cập nhập kiến thức, nhu cầu, nâng cao tiêu chuẩn để đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn. 

Top
page.about-us