Giỏ hàng

Chính sách giải quyết khiếu nại

Nhà thuốc Helios luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại website thương mại điện tử của Nhà thuốc Helios. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Nhà thuốc Helios đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Nhà thuốc Helios.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của nhà thuốc Helios hoặc mua trên trang  thương mại điện tử của “Nhà thuốc Helios” thực hiện qua:

  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: contact@heliospharma.vn hoặc customercare@heliospharmacy.vn.
  • Gọi điện đến số điện thoại (+84) 090 256 2558.

Bước 2: Nhà thuốc sẽ tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Nhà thuốc Helios sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: Nhà thuốc Helios có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp Nhà thuốc Helios đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của Nhà thuốc Helios, hai bên sẽ thương lượng chọn bên thứ ba giải quyết theo theo quy định của pháp hiện hành.

Top
page